Trải nghiệm

 • Hòn Rơm
  Hòn Rơm

  Hòn Rơm cách TP Phan Thiết 28km. Nơi đây núi choàng lên nhau, ôm ấp bãi biển dài uốn lượn hơn 17km, gối đầu lên những đồi cát vàng thoai thoải hai bên rặng dừa xanh. Đây là địa điểm rất thích hợp cho các nhóm bạn và gia đình đi nghỉ dưỡng.

  Learn more
 • Tháp Chàm – Pôshanu
  Tháp Chàm – Pôshanu

  Tháp Po Sha Nư (còn gọi là Tháp Chăm Phố Hài) là một nhóm di tích đền tháp Chăm còn sót lại của Vương quốc Chăm Pa xưa, nằm trên đồi Bà Nài, thuộc phường Phú Hải, cách trung tâm thành phố Phan Thiết 7 km về phía Đông Bắc.Nhóm tháp này có phong cách kiến trúc Hòa Lai - một trong những phong cách nghệ thuật cổ của Chămpa.

  Learn more
 • Suối Tiên
  Suối Tiên

  Suối cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 18 km về phía Đông Bắc, nằm ở phường Mũi Né, dòng suối là một khe nước nhỏ chảy quanh năm giữa một vùng đầy cát, dòng suối đã tạo ra muôn hình muôn vẻ, tạo ra sự lãng mạn và bí ẩn thu hút du khách tìm đến.

  Learn more
 • Đồi cát vàng
  Đồi cát vàng

  Đồi Cát Vàng còn gọi là Đồi Cát Bay nằm ở khu phố 5, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết. Nơi đây là một thắng cảnh vô cùng tuyệt đẹp làm biết bao thi nhân, họa sỉ và các nhiếp ảnh gia nổi tiếng mê mệt. Đây là một địa điểm du lịch Mũi Né không thể bỏ qua khi đến Phan Thiết

  Learn more